Pusod ni Baby

Hi mga Momshies, kelan ba totally gumagaling ang pusod ni baby? mag 2 mos na kasi baby ko hanggang ngaun di pa ok ung pusod nia eh normal ba un ??

Pusod ni Baby
90 Các câu trả lời

Hi mommie .. dapat po air dry yan. Yung sa baby ko after 12 days ok na po ei. Try niyo po amuyin kung mabaho po - need niyo na po ipacheck sa pedia para mas valid po ang advise sa inyo.

Ung kay baby ko 1week lang magaling na. Dapat linilinis mo ng alcohol everytime na magbibihis sya. Palaibot sa pusod tas 70% solution. Tas iwasan malagyan ng popo ni baby or ihi.

1 week palang tuyo na pusod ni baby ko. hindi na pinag bigkis parang sugat daw kasi yun kapag tinakpan mo lalo tatagal gumaling. tapos nililinisan ko ng cotton buds na may alcohol.

Yung baby ko po less than a month ok na. Spray lang 70% alcohol everyday. Careful lang wag umabot yung alcohol mist sa mata ni baby. Pero to be sure, better consulr your pedia.

Di na po normal mamsh. Yung baby ko after 1 month okay na. Yung 2 weeks ee tuyo na pusod niya. Nilalagyan ko lagi ng betadine tas laging lilinisin ng alcohol disinfectan na 70%

pag ganyan sprayhan mo ng alcohol para maging dry at mabilis ang paggaling. yong alchol ilagay mo sa spray bottle para controlado ang paglagay. yan ang payo ng pedia sa akin

Pag maliligo po si baby, ok lang po na mabasa ang pusod. Tapos linisan nyo po alcohol pagkatapos maligo. 2wks pa lang si baby ko non magaling na pusod po. Sana makatulong.

Madalas po lagyan ng alcohol na nasa cotton. Para mabilis tumuyo. Sa mga anak ko 2weeks lang medyo magaling na..at wag po masyado ag bigkisas lalong magtubig pusod ni baby.

omg momsh parang na infect..usually 1 to 2 weeks magaling na pusod ni baby eh..punta kau pedia ni baby asap momsh para malunasan agad..wag na po hintayin lumala

dalhin mo sa pedia nya mommy, unusual yan. baby ko 3 days pa lang nag fall off na ang pusod at few days after tuyo na. usually over a week dapat tuyo na yan.