MANGANGANAK NA PO BA KO?

Hi mga momshies, kaninang 1 am sumasakit na puson balakang at pempem ko nung umihi ako may ganyan sa panty liner ko tapos may interval na yung sakit hanggang sa makatulog ako ng 2am tapos ngayon umaga umuhi ako may dugo na ganyan sa inodoro. Naglakad lakad ako yung panty liner ko na kakapalit lang meron na naman ngayon ganyang discharge. Tapos may interval yung sakit pero kaya pa naman po tanong ko lang po kung manganganak na po ba ko? 1cm po ko nung August 29 Thanks po sa sasagot.

MANGANGANAK NA PO BA KO?
12 Các câu trả lời

Pa topic po ako . Same kami ni maam na nag post madaling araw palang nasakit na puson ko parang menstrual cramps kung gano kasakit pag dinadalaaw ako ganun din tas naka idlip lang ako kasi sa sakit pag gising ko masakit pati balakang ko para kong na poop so pinilit ko pag check ko sa underwear ko may blood at kinapa ko pempem ko may ganyan lumabas na laglag lang sa floor kasi may kasamang whitemens na transparent e. Nag lalabor na din po ba ko? 38 weeks

4y trước

momsh sabi ng OB ko, pag daw may dugo nang discharge o kaya ay water or every hour eh may contractions na or pag kulang na pong 10movements ni baby in 2hrs eh pumunta na daw pong ospital para mamonitor

yes sign na po yan mucus plug na yan kaya may mga discharge at dugo na lumalabas sayo. contact mo na ob mo at ready nyo na gamit pag na IE ka malalaman kung ilang cm na yan. and please next time po pakigamit yung NSFW sa mga ganyang picture maselan po kasi kaya maigi naka nsfw

4y trước

Naka NSFW naman ah.anong sinasabi mo

On labor kna momsh. Pag maiksi na po ang interval around 5 mins pwede na po kayong pmunta sa hospital. Pwede na rin po kayong pmunta ngayon para maicheck pero pag maliit pa lang ang cm papauwiin pa po kayo ulit.

malapit n po yan pro kung ang sakit ng puson mo is sunod sunod na punta ka na hospital advise your ob po..goodluck po and have a safe delivery po kaya mo po yan and dont forget to pray 🙏

Possible po mommy dahil may interval na ang contractions. Go to the hospital na mommy para ma IE ka na rin po at malaman kung ilang cm ka na. Good luck and have a safe delivery soon..💛

malapit n monshie obserbahan mu nlng sarili mu pag me dugo n talaga or tubig n madamihan... God bless po sana makaraos n.☺️

Yes mommy in labor kana anytime pwede kanang manganak. Goodluck mommy 🥰 Kaya mo yan 😍🥰

4y trước

39 weeks & 4 days na ko today yehey makikita ko na si baby 😍 Thank you mumshie Godbless 🥰

Goodluck po mamsh! Have a safe and normal delivery

4y trước

excited na ko kahit masakit push lang 😂 Thank you mumshie Godbless 🥰❤️

Godbless mommy. Malapit na yan.

ilang weeks kana moms.