MUCUS PLUG

Hello po mga mamsh. Ask ko lang po. 39weeks na po ako today. Mula kaninang madaling araw eh sumasakit sakit balakang ko pabalik balik po. Tapos nung umihi po ako nung nagpunas ako meron pong parang sipon tas may pagka-brown. Nagpalit po ako ng panty liner, Tapos mamayang kaunti po may lumabas na dugo mga 3 patak po. Tapos nagpalit po ako naglagay ako napkin tapos meron nanaman mga 6drops po. Mucus plug na po ba yun kahit hindi sya buo buo? Salamat po.

1 Trả lời

Malapit na yan mommy, check up na po kung ilang cm na kayo. Praying po makaraos nakayo. 🙏♥️