Birth certificate.

Mga momshies. Kailan nyo nkuha birth certif ng lo nyo? Kse dba nkalagay after three weeks. Sken kse mag four weeks na di ko pa makuha. Turning 4 weeks plang si Baby. Ayaw kse ako payagan ni mama lumabas baka daw kse mabinat ako. Cs po kase ako. Okay lang ba na di mkuha agad yung birth certif nya?

1 Trả lời

sa amin 1 month pa bago makukuha sinasabi naman yan kapag pinaprocess or kung gusto mo maupdate mo sa mga kasama mo sa bahay