Vaccine After Birth

Hello Po Tanong Lang Baka Alam Nyo King Hanggang Ilang Months Pwede Turukan Ng DPT, POLIO, ETC. c Baby Kse Cmula Nung Pnanganak Ko Xa Nung Jan 2 Dpa Xa Ntu2rukan Nun,. Ngtae Kse Xa Kya D Mna Tinurukan Ng Doctor Nya Bka Kse Manghina Xa. Ongoing 3mos N Po Ang Baby Ko. Ngaun Kse D Kme Mklabas Gwa Ng Virus. Thank U S Ssgot.

1 Trả lời

By series po yung mga vaccines, pag sinumulan na tuloy tuloy na yon and bawal na sya i-skip. Ask nyo po ulot pedia nya kung pwede na siyang turukan.