Tips

Hi mga momshies, bigyan niyo naman ako tips paano ko po ilalapag si LO after hele, nang di nagigising po... mag 2 months na baby ko, salmaat ng marami

2 Các câu trả lời

Sa duyan mo ilapag momsh ganyan din anak ko hahaha kaya minsan sa dibdib ko nlng pinatutulog..

5y trước

Same yau momsh kaso hirap din pag nasa dib2 lagi, paano na iihi at gagawa ng mga vbagay2😢😅

Pagkalapag mo mommy tabihan nyo muna po

5y trước

D ko pa nalalapag yung malapit na ilapag minsan naiyak niya alam niya g ilalapag na siya😢