Any tips naman po

Tips po kung pano makatulog si baby? Ayaw ng bote, saken at paci kahit i hele, duyan wala talaga di naman kinakabag. 1m21d Sana may makasagot

5 Các câu trả lời

Establish po kayo ng night time routine. Search po kayo sa youtube. Konting tiis pa mommy kasi newborn pa si baby.

baka growth spurt nararanasan ni baby kaya ganyan try niyo po isearch para may kaalaman kayo about growth spurt

ganyan baby ko ngyon mamsh nag search ako growth spurt ang nararanasan nya mag 2 months na kc si baby ko

Baka growth spurt po. Pero kung di talaga mapatahan ask na po sa pedia. Baka may iba pang reason.

bka naiinitan or nalalamigan ,may discomfort..