NAP TIME ❗❗❗❗❗

Hello mga mommies! Share ko lang, si lo ko hirap siya mag NAP after nya maligo, paputol-putol tulog nya pag ilalapag ko sya iiyak agad. Nagigising siya sa pagiinat inat nya. Di naman siya nasanay sa swaddle. 😔😔 Napapagod naman akong kargahin siya at ihele. Nagtry narin ako pasounds ng baby white noise pampatulog nya kaso wala effect. Nagpagawa narin ako ng duyan kaso wala parin. Any advice/tips para naman mapasarap tulog ni lo ko. TIA #1stimemom #1stbaby #theasianparentph

3 Các câu trả lời

ganyan din me sa baby boy ko... tlgang karga or nakadapa sya sakin until 4months nalalapag ko na sya pero naka tabi Pa din me... clingy tlga sila sis kasi Kala nila nasa tyan pa natin sila gusto nila Marinig yung heart beat natin.. tiyaga kang dear... ginawa ko na din lahat only solution ay makatulog sya sakin ng nakadapa kaya ako ang lagi puyat hahaha

Same case with my little one. idagdag mopa na ang laki ng baby. hayysst. never nasanay za swaddle. try to breastfeed yoir baby po kahit bago and tulog. ganiyan kasi baby ko para makatulog siya. Until now n 7months nasi baby.Dede is life!

Check mo mommy baka growth spurt po yan may time na ganyan po talaga si baby.