Anong detergent powder ang gamit ninyo?

Hi mga Momshies, asking for any suggestion na detergent powder para sa lampin at iba pang gamit ni baby. Kasi kahit anung laba at bunlaw mahirap maalis ang malansang amoy ng breast milk. Okay lang bang gumamit ng fabric softener gaya ng downy? Thank you in advance mga momsh. ☺

1 Trả lời

Try mo mamsh tiny buds po sa fabric softerer naman mas ok kung ung pang baby muna gamitin mo masyado kasi mabango ang downy para kay baby dapt mild lang