asked for help

Mga momshies asked ko lang if pwede mag pa kabit ng braces ang 4 months old preggy ?? Thankyou po

4 Các câu trả lời

Wag ka muna magpabrace mahihirapan ka lang. May braces din ako dahil ang pangit talaga ng ipin ko. Tiis ganda talaga sya dahil ang sakit pag bagong adjust di ka makakain ng maasyos puro lugaw kinakain ko ng ilang araw. Di ka din papayagan ng dentist kasi kelangan mo muna magpa xray ng ipin bago ka kakabitan. Kaya wait ka muna hanggang sa manganak ka na.

Hindi po pwede. And di din po papayag ang mga dentist na kabitan po kayo. Aware po sila na sensitive ang ngipin ng mga preggy kaya di din po sila papayag.

Thankyou po sa information

nope