Braces

Tanong ko lang po if pwede pa mag pa-adjust ng braces monthly ang 2 months preggy? Or need po na ipatanggal talaga? Thank you po.

2 Các câu trả lời

Hindi naman po ipapatanggal .. sakin po advised ng dentist ko kahit di muna ako magpa adjust monthly kasi daw bka mastress tyan ko at mag cause pa ng contraction .. nagpapa check up nlang ako kung kelan ko gusto para mapalitan yung rubber at maipabawas yung mga wire na sumusobra..

Iaadvice namab ng dentist mo un pero for sure hindi sila mag aadjust. Un sakin di pinatanggal pero hindi na ako inadjust.

4y trước

Aq sis tuloy ang adjustment kahit preggy