maternity fee/leave

Hello mga momshies ? may Ask lang po ako february 2019 huling hulog ng employer ko sa sss.march nag resign na po ako sabi ng employer ko i continue ko nalang daw po yong sss ko na hulugan hanggang pag ka panganak ko para may matanggap daw po ako na maternity fee pero pag diko daw po hinulugan wala daw po akong matatanggap ganon po ba yon ?

1 Trả lời

Meron parin po. Basta magfile ka ng mat 1. Tapos ask mo sila. Kase my bilang yon. Magdala ng ultrasound.

5y trước

Oo sis. Malaki laki din yon. Mas lalaki ata next year.