SSS Maternity

Ask lang po ako last payment kasi sa SSS ko is nung July pa ...hindi na na continue kasi nag leave ako sa work sabi nang employer ko ako daw mag continue nang bayad sa SSS ko tapos wala kasi ako mabyad wala ako trabaho Philhealth lang binabayaran ko ...may matanggap pa bah ako nyan? Nag file namn ako nang Mat1 accepted na din sa SSS ... #advicepls #theasianparentph

SSS Maternity
1 Trả lời

Kelan po ba EDD nyo mamsh para makita po kung pasok sa qualifying period yung hulog mo

4y trước

sabi po nang kakilala ko is between 0ct.2019 to sept.2020 daw po dapat may nabayad ako dyan at least 3months kase 2021 papo ako manganganak