baby care

Hi mga momshies ask ko lng po pag 6weeks preggy po b d p madetect heartbeat? Ngpatvs ako knina wala png heart beat c baby tas niresetahan ako duphaston pangpakapit.. Thanks po sa sasagot!

23 Các câu trả lời

depende momsh.. ako 6weeks n 1day my hb na c baby.. 11weeks na kme now.. 😊😊😊

yes meron na pero magwait ka muna ung iba kc late na nadedetect ang heartbeat

Ako po 8 weeks bago nadetect yung heartbeat. Pray pray ka lang momsh. 😊

AOG via ultrasound 6 weeks and 1 day nadetect n po heartbeat ng baby ko..

Di pa po. Ang alam ko po 7-8weeks pa maririnig ung heartbeat ni baby.

9weeks po ako nag paultrasound 1st checkup ko po my heartbeat na

Meron na heartbeat yan dapat mommy 6 weeks na eh...

7 weeks po meron na yan pray lang mommy ☺

Minsan hindi pa po. 7wks po usually

8weeks nadedetect na ..