baby care

Hi mga momshies ask ko lng po pag 6weeks preggy po b d p madetect heartbeat? Ngpatvs ako knina wala png heart beat c baby tas niresetahan ako duphaston pangpakapit.. Thanks po sa sasagot!

23 Các câu trả lời

8 weeks pa po momsh

Baka too early pa mommy. May mga ganyan po talagang cases. Sakin nun 7 weeks meron na heartbeat. Sundin mo lang advice ng ob nyo po. Ipapaulit naman yung trans v mo after a week or two.

May some cases po tlgang ganyan sis. Ipaulit mo tvs ultrasound mo after 2 weeks for sure meron na yan pray ka lang 🙏