baby care

Hi mga momshies ask ko lng po pag 6weeks preggy po b d p madetect heartbeat? Ngpatvs ako knina wala png heart beat c baby tas niresetahan ako duphaston pangpakapit.. Thanks po sa sasagot!

23 Các câu trả lời

Yes nadedetect na pero yung iba di pa, so inuulit siya siguro mga two weeks after pa. 6weeks both babies ko may heartbeat na 👍 Try not to worry, merong mga cases na ganyan talaga medyo nale-late lang ang paramdam ni baby. Pray lang 🙏

Depende momshie minsan kasi masiyado pang early to detect heartbeat pa ultrasound ka ulit after 2weeks. Yan usually advice ng doctor -Ultrasound tech

5y trước

Oo nga po ulitin tvs after 2weeks pag natapus ko itake duphaston

Based on my experience, 6weeks may nadetect na heartbeat kay baby thru TVS din. Most likely kung di nadetect yan ngayon, try mo ulit after few more weeks.

6 weeks may heartbeat n si baby.. nagptransV ako gawa nagspotting.. 2weeks ako naginom pampakapit.. ok nmn c baby ngayon. Thanks kay Lord..

Depende sa baby mamsh. Sakin nun medyo maaga ko narinig heartbeat niya kasi 5 weeks palang meron. Pero case to case naman yan.

Nong ako sis 15 weeks pregnant nahirapan hanapin ng ob ko yung heartbeat ng baby ko hihi kaya natakot tlaga ako

Possible po na 'di pa ma-detect. Try again after 2 weeks. 'Pag wala pa rin please know what's wrong kay baby.

5weeks ako non may heartbeat na si baby. Pero nothing to worry. Usually naman nalalate lang nadedetect.

sakin, 6weeks and 5days may heartbeat na. Pa ultrasound ka ulit sis. Ung iba talaga di agad nadidetect

ako 8weeks na nung nadetect heartbeat.. minsan daw meron pa umaabot ng 12weeks. pray lang momshie..

5y trước

Pray lang momshie.. and also bed rest tlga..