Fetal heart tone

Regarding heart beat of d baby?? Hi po ask q lng po kung cnu po dto nakakaranas po nang 15weeks po aq ngyn pero by last january po nag pa ultrasound po aq my heartbeat po ung baby ngyn po nagpa ultrasound ulit aq.. wala cla madetect na heart beat.. pero pag ginamitan nang heart tone apparatu meron nmn 133bpm.. pa help po.. #pregnancy

1 Trả lời

For me mommy mas accurate po ang ultrasound. kasi ung sa fetal doppler pwede po kasi ang ma detect heart rate ni mommy. Pacheck na lang po ulit kayo to make sure if may heartbeat talaga or wala po. Firts trimester is the most crucial part of pregnancy kasi halos dyan na months na ddevelop si baby.