Just Mums

Mga momshies , ask ko lang po tungkol sa Due date ko , last ultrasound ko po nung March 9, then 12weeks 5days na po sa result ko. Then, sa ngaun po nagbibilang ako ng weeks ni Baby nasa 6weeks 2days na po siya kung ganun, nalaman ko po kc sa EDD ko is September 16, 2020 , nung binilang ko po , lalagpas po siya ng 40weeks kung ganun ? Dpat kc nasa kalagitnaan ng August or End of August magiging Due date ko. First time po ako . I need some advice naman po. Thanks a lot! ❤️?

Just Mums
1 Trả lời

Sa utz kase sis minsan nagbabase rin sila sa laki ng bata.. sa due mo sa utz pwedeng earlier than the edd or late.. minsan rin depende kay baby kung kelan nya gusto lumabas..