lmp or ultrasound

hello po, ask ko lg po if ano poba ang pinaka-accurate na ultrasound para malaman ko kung ilang months na po talaga baby ko at ano po talagang due date ko. kasi po ang alam ko talaga nagkaron ako april 23, so first check up kopo june 30 binase po nila due date ko via lmp january 30 daw, then august 9 nag pa ultrasound po ako then due date ko naman january 12. So, nung august 9 supposedly 15 weeks po ako via lmp, then ultrasound result ko is 17 weeks& 5days. naguguluhan po ako, ang sinunod kopo kasing bilang ngayon yung result ng ultrasound ko and im currently 21 weeks & 6days today! thankyou po sa sasagot mga mi, sobrang gulong gulo nako😭

3 Các câu trả lời

ako sis last mens ko Apr25 base sa transV ko and sumunod na ultrasound ko last month same naman sinasabi nila na EDD ko is Jan30..Jan9 -30 yan binigay na petsa 38-40wks daw kase pwed3 na iexpect and delivery,yung jan30 na ung 40wks hindi na maganda kung lalagpas pa

2y trước

pano po kaya yun, iniisip ko ng maigi kung nagkaron po talaga ako nung april 23 pero yun po kasi tanda ko kaya gulong gulo ako, sinusunod kopa naman na bilang ngayon yung result ng ultrasound ko ftm po kasi kaya kakastress😅

kung regular po ang menstruation mo sundan mo po ung LMP mo . pero kung hndi s first ultrasound mo pom yung ultrasound ksi bumabase s size ni baby s tummy mo

2y trước

19 weeks and 3 days ka pa lng mi. kung natapos ung regla mo ng April 27