EXPECTED DUE

.. Got confuse. Po kung kelan talaga. Lalabas c Baby Kc kung Ibabase Namin Nng Ob ko LAST MENS ko Nov.9. So Supposed to be August 15 or 16 EXPECTED DUE DATE KO. Pero Nung Nag Ultrasound Ako Ang naka Indicate Expected Due ko base in Ultrasound is Sept 1. - San Nga ba ?-

14 Các câu trả lời

Depende sa ob mo yan momsh, ako due date ko aug 16 pero induce ako today. Nag lalabor na ata ako kasi nasakit na tiyan likod puson ko na di ko na maintindihan. Kausapin mo ob mo mommy kung ano talaga susundin niya. Goodluck din ❤️

4y trước

Advice nya . I follow. Nlng daw ung Sept1. Pero still mag observe daw po ako sa any signs of labor

Ganyan din sakin, mommy. Unang basa ng OB ko is May 26. Pero nung nag-ultrasound ako nf 1st week ng May, June 16 na EDD. Inadvise lang tuloy ako na hintayin nalang at kapag may pattern na ang contractioms, punta agad sa hosp

4y trước

June 1st.

Sakin base on my last period May 26-27.. pero sa unang ultrasound ko june 21-25 .. tas sa second ultrasoun june 30-july10.. pero ang tumama yung ultrasound ko nung 1st kasi june 22 ako nanganak

Depende mommy kung ano susundin ni OB. Ang paglabas naman ni baby is +/- 2 weeks sa EDD mo. May mga OB na nagbabase sa LMP, while others naman is nagbabase sa first transvaginal utz.

4y trước

Kaya nga po mommy,,. Hehe sabi nga nng ob ko sept 1 nlng ang i babase pero observe2 na raw ako sa any signs of labor.

Yung ob ko naman binase nya sa transV ko sis. Kasi di rin naman nagkakalayo yung LMP at transV edd ko. Ang lmp ko sept.8 ang transV naman sept.9 bale sept.9 yung sinunod ng ob ko

4y trước

Tama nga naman. Momsh.. wait nlng kung kelan niya gusto lumabas.. but the excitement to see the bb thou☺️☺️☺️

Ang sabi sakin ng Sono na nga ultz sakin yung susundin daw is yung pinaka first ultz mo eh. Kasi habang lumalaki si baby nag iiba iba daw tlga ung due

4y trước

Aahh ganon po ba momshie.. august 18 po yong edd Sa FIRSt utz ko . Hmm thank u2 pi

Sa akin nga sis nov.29 ung last mens ko pero ung due date ko august 4 pero lumagpas na pero gang ngaun d parin ako nanganganak

4y trước

Ganun ba sis,,. Wait nlng. Talaga tayo kung kelan nga cla lalabas hehe.. kasi un nga d cla lumabas sa Expected due. Natin☺️

Same last mens. Aug 13 edd ko first utz. Then ngayon naman naging aug 21 na. 5days na lang still no pain.

https://ph.theasianparent.com/due-date-ng-buntis sana makatulong to sa katanungan mo mommy ..

4y trước

Thank u po moshie💖

LMP ko is July 07 .. sa Ultrasound naman is June 20 .. nanganak ako sakto June 20 momsh ..

4y trước

Hndi po mommy .. 1am ng June 20 may lumabas na saken na dugo kaya nagpadala na ako sa clinic .. nanganak ako 6 am na ..