crib set

Hi mga momshies! Ask ko lang po kung saan kayo bumili ng crib set niyo for baby? San kaya makakakita na medyo afford ng budget? Yung medyo mura lang. Salamat

22 Các câu trả lời

Try mo pong isearch sa FB yung Nei's comforter baby nest and wooden crib. Eto po yung inorder ko saknila na set. 3,400 po sya with bumper, comforter set and foam na 😊

Kung wooden sis meron sa fb yung M/K baby stuff or Nei's comforter baby nest and wooden cribs pero kung yung isang klase dun ka maghanap sa shopee or lazada.

If kaya momsh bilhin mo yong crib na playpen na para pag lumaki na sya magamit nya pa. Lalo pag gumagapang na ng start or tumatayo na or umuupo na si baby

5y trước

Sige po search ko thanks po

Samin sa dept.store Lang mdami nman ngaun sale lalo magddecember..mganda ung bilhin nyo mommy nkaset na,mappaamahal kau pag Paisa Isa Ang bili

5y trước

Okay po. 11 days na baby ko ngayon hehe

Tapos may mga baby pa naman lalo pag newborn ayaw mag palagay sa crib. Gusto karga or matutulog lng sa chest mo.

Sa mang bens wooden crib may fb page sila, dun kami bumili ng asawa ko ng crib ni baby

Actually sa mall ako bumili. Matibay sya and iba ung quality

Dito sis . Affordable and super ganda ng quality

try nyo po BabySM shop sa fb mura lng s knila

Try mu po sa cradle and all. Search mu sa FB