Baby crib or beddings

Mga momshies! San po kayo nakabili ng baby comforter set and wooden crib for baby nyo po? Any suggestion where to buy. Yung affordable yet classy, mapa divisoria or online po. Help po! Thankyou! ?

3 Các câu trả lời

Pwede kayo pagawa mommy sa mga woodworks ng crib. Mas mura yun kesa mall and you can specify pa ano gusto ninyo. Just make sure to use water based woodstain you can buy in Wilcon or other home depot. Yung beddings sa dept store marami. But dapat wala po anything sa crib ni baby para safe from SIDS. As in bedsheet lang talaga.

6y trước

Thank you momshie

yun crib ng kambal ko pasadya po.

6y trước

Wow!! Tlga! :D mas makakamura pla tlg pag pasadya kesa ung bibilhin ol.. thank you momshiee :D