Computer set beside baby crib

Okay lang po kaya na medyo malapit yung computer set ko sa crib ni baby? Medyo di naman ganun kadikit at malayo yung CPU sa mismong crib, siguro kulang kulang isang metro ang pagitan. Plan ko din ilagay sa pagitan ng PC ko at crib ni baby yung strolley nya. Gusto ko kase nakikita ko si baby ko habang nag wowork. Di naman masama sa health ni baby? Naka aircon din naman ang room namin. Salamaaat mga mommies.

1 Trả lời

okay lang naman kaso baka panay tingin sya sa PC yung radiation kase

2y trước

ah okay momsh. so pag natingin lang sya sa pc noh? medyo di naman nakaharap sa kanya e. nakatagilid