Hingi lang po sana ng Advise

Hello mga momshies, ask ko lang okay lang ba na nakaligtaan ko yung pag iinom ng vitamins na para sana sa baby .. 2 months na kasi di ako nakainom at nga ngayon na sa 19 weeks na po tyan ko dhil ng walang wala na talaga para pambili ng vitamins.. meron ba dapat solusyon nito di pa kasi kami nakabalik sa OB GYN namin.Salamat ..

1 Trả lời

As much as possible po, mas maigi kung nakakainom kayo ng vitamins dahil hindi po lahat ng vitamins at nutrients na kailangan ni baby ay nakukuha sa pagkain natin. May mga brgy health centers po na nagbibigay ng libreng vitamins sa mga buntis. :)