Skipping Vitamins

Hello po! ask ko lang kung okay lang po ba yung nag skip ka ng vitamins? ako kasi minsan pag di ko kayang inumin dahil nasusuka ako, di ko talaga naiinom. Wala po bang side effect kay baby? for example, today di ako nakainom tas bukas makakainom ako. Basta skip skip po. #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

3 Các câu trả lời

ok cguro minsan makpg skip ka pero pag madalas d n po pwede un need tlga Ng babies Ng vitamins lalo n po kung maselan paglilihi mu like me twins dinadala ko maselan p rin paglilihi ko gng ngaung mag 5 months n doble p tine take kong gamut kada iinum ako mahirap tlga kaso kelangan po eh Kya tiisin nyu n lng po pra rin nmn sa baby nyu po un🥰

2y trước

Oo nga po e? kahit mahirap kailangan pa din inumin hehe

sympre not okay po if mag sskip ka, pero kung di kinakaya ng sikmura mo ask mo sa ob mo if may mapapalitan pero dapat everyday ka nakakainom ng vitamins

2y trước

para maganda ang development ng bby mo, nasa sayo naman yan kung magsskip ka o hindi

same tayo momsh ..hindi ako everyday nakakapagtake ng vit. nasusuka din ako ..😅bawi k n lng po sa fruits and veggies

2y trước

Kaya nga po e? pero tinatry ko talaga best ko pra mainom siya.