Vitamins During Pregnancy

Hello Mommies, Ask ko lang po. Okay lang po ba di ako nakainom ng folic at vitamins ng isang araw? Nawoworry kasi ako baka maano si baby kasi sumuka ako at wla akong masyadong kinain buong araw

2 Các câu trả lời

Basta pag nakaligtaan, take agad. Ako kasi 30mins bago kumain tsaka ko tinatake folic ko.

6y trước

sakin kasi every after kung kumakain umiinom agad ako pag di ako nasusuka