Breast pump

Hi mga momshies ❤️ Ask ko lang kung pwede ba ako mag breast pump ngayon na buntis pa ako. Actually wala pang lumalabas na gatas sakin. Gusto ko lang ma stimulate ng maaga para malaman ko kung may gatas o wala para pag labas ng anak ko alam ko na kung ipapabreast feed sya or formula.#1stimemom #firstbaby

Breast pump
1 Trả lời

Paglabas nalang ni baby mommy, sayang naman yung Colostrum which is good for baby's protection and immunity po. Yun kasi unang lumalabas na breast milk.

4y trước

sige po. salamat momsh ❤️