Malamig na tubig..

ask ko lang po mga momshies,masama ba laging umiinom ng malamig na tubig?parang nahiligan ko kasing uminom ng malamig simula ng naglihi ako till now lagi malamig iniinom ko,kase narerelax ako sa malamig dahil sa init ng panahon!Sabi sabi kase nakakalaki daw sa baby? totoo po ba yon??

2 Các câu trả lời

Ako din po malamig iniinum kc ang init sa pakiramdam pag buntis . Ndi namn dw po totoo na nakakalaki ng baby . Ang nakakalaki po ng baby ung kain ng kain . Heheh

Not true. Nanganak ako 2.7kgs lang si Baby ko. Nasa healthy diet lang yan sis