labor

hi mga momshies ask ko lang kung gaano kasakit yung paglalabor niyo at ilan hrs kayo nag labor first time mom here ?

63 Các câu trả lời

Induced labor ako for 14hrs. Sabi sakin ang induced daw doble or triple na sakit compare sa natural labor. Well, sobrang sakit talaga hahahaha. As in di ako makakain sa sakit na nararamdaman ko. Di ko ma explain e.

Sakin po Oct 14, 2 am nag start yung labor at blood yung lumalabas sakin nag paadmit ako 11 am..nagstart yung hilab 6 pm tuloy tuloy at nanganak ako 4am ng Oct 15..sobrang sakit talaga,yung sakit na d kana uulit.

5 hrs labor aq..pero nagagawa q p rn kumain nun..hehe...hnd nman maxado masakit...hnd q rn naramramdaman lumabas c baby ...ung tahi ang masakit tumataas pwet q..hahaha..NSD 3.3 KG 50CM, baby girl...

Sobrang sakit po ng paglalabor 😂 Parang ayaw mo na umulit sa sobrang sakit. 5 hours po yung paglabor ko pero emergency CS kasi hindi makakalabas yung kambal kasi Mono Mono sila ☺

20hrs momsh, feel mo na lalabas na pero di pwede iire kasi 1cm pa din ako from 7pm to 6am no progress, pero nung dumating na yung OB ko talaga bumilis progress ko nag 7-8cm agad.

Masakit.... Parang 2-3 hours lng akong ng labor... Isang ere lng lumabas na c baby... Wag mo lng masyadong palakihin c baby sa tummy pra Hindi ka mahirapan...

7hrs labor ko.. hindi nmn po masyadong masakit..yung tipong nag dydysmenorrhea ka lng ng 10X ang intensity ng pain.. yung kung pwede lang suntukin mo lahat ng hahawak sau..

Sa first baby ko 1 day and a half, sa second baby ko naman 2 hours lang. Sobrang sakit at hirap po ng labor pero pag lumabas na si baby, sobrang sarap po sa feeling :-)

Ako sa panganay ko nag labor ako ng 3 hrs lang . Mga 12 am dnala ako hospital then nakarating ako du ng 1am na .5cm naku . Lumabas xa ng 4:35 am .. Tatlong ire lang x😊😊

4y trước

Kahit wala pong anesthesia?

4 hrs. NSD. Sobrang sakit. Masakit pa sa heartbreak. As in 10x ng sakit sa dysmenorrhea. Pero kaya mo yan. Designed ang body natin for labor hehehehee