labor

hi mga momshies ask ko lang kung gaano kasakit yung paglalabor niyo at ilan hrs kayo nag labor first time mom here ?

63 Các câu trả lời

feeling ko ang sakit sakit na and manganganak na ko nun, yun pala 2to3cm pa lang daw ako.. may mas sasakit pa pala dun😂.. 25hrs po ako naglabor.. ftm din

humihilab na ndi mo mawari kng napo popo ka oh naiihi nawawala kda 5minuto naglabor aq s 1st 3hrs 2nd 1& 1/2 hrs ngaun 3rd ndi q lng alm hehe 22wks preggy

Wla pang 1hr ang labor ko then isang iri lang lumabas na si baby sabi ng OB ko mabilis bumuka ang sipitsipitan ko kaya mabilis lang ako nanganganak..

Admit ako ng hosp. Feb. 26 nag le labor na ako nun,nanganak ako feb 28 ng gabi ending emergency cs 7 cm lang kasi ako at naiipit na olo ni baby.

12hours ako naglabor. Sa lahat yun ang pinaka masakit na naramdaman ko pero nagawa kong kumain kaso pinagalitan ako bawal na daw kasing kumain.

20hrs. via induce labor, antagal bumuka ng cervix q kahit naka induce nahh, at sobrang sakit nakakdala ug sakit. kaya wala ng balak sundan.

12hrs ako mommy. Pro 15minutes lng c baby lumbs kc mrm tumulong skn mg push❤️❤️❤️.. Lahat ng skt andun n pg nglalabor kn..

Second baby ko 1hr, masakit kasi fully dilated ako bago ako na epidural kasi un talga birth plan ko. Depende tlga sa pain tolerance.

Almost 40 hours labor 🤣 first 24 hours tolerance payung sakit pero yung pero yung 16 hours no sleep tapos sobrang saket 🤣

12 hours labor... ending na CS dahil hanggang 7 cm lang kinaya ng sipit sipitan.. yung sakit bunos na lang yan para kay baby..