Constipated si baby?

Mga momshies ask ko lang if naexperience nba ng babies nyo na kumulo tyan every night until madaling araw. tapos ndi sya makapupu agad kya siguro iyak ng iyak. mag pupu man sya mga twice lang in a day tapos sobrang dami ng pupu. ano kaya cause nun? nagpalit ako ng formula.milk from s26 to bona. Please respect. thankyou.

1 Trả lời

yes mamsh ganyan baby ko kumukolo tyan nya every night every 2-3 days sya kung mag poop at ang dame kung di sya makapupu kaya iyak ng iyak try mo iloveyou massage 2 hrs after nya uminom ng milk

5y trước

pag hinilot mo sya mamsh hugis I tas hugis heart then hugis U ang hilot, S26 sya mamsh