Hindi maka pupu

Hi mga mommies, ask ko lang ano pwede gawin, hindi kasi maka pupu baby ko.. Ire lng sya ng ire pero hindi nya mailabas.. Iyak sya ng iyak kanina pa.. Hinilot ko na ng manzanilla tyan nya then pinapadapa na namin sya ayaw pa din lumabas pupu.. Nag aalala na ko sobra :( first time parents here.. Help us please.. :(

4 Các câu trả lời

Ilang months na sya mommy? If ever na pde na sya uminom ng tubig painumin nyo lang po ng tubig mas nakakahelp makapupu ang water.

5y trước

11 months po.. Napainom ko konti ng water.. Kasi ayaw nya talaga mag water eh.. Ayun naka pupu kaso konti lang at matigas.. Naiinis na nga ako sa asawa ko kasi panay pahid ng manzanilla, nag aalala ako baka kc masobrahan naman sa manzanilla eh..

Baby ko 7mos binilhan ko suppository naaawa ako s iyak nya hirap mklbas ayon nlng ginawa ko ok n

ilan taon n po b si baby o months?

Painomon nlng warm water