High blood pressure

Hi mga momshies, anu po kaya dapat ko pang gawin para bumaba bp ko..nagpacheck up po ako kanina at mataas po bp ko 150.90 po..any suggestion po mga momsh..pati po c baby po ay malaki daw hindi na daw po maddiet pero wag na daw po palakihin..suggest naman po kayo momshies..sa unang 3 ko po pagbubuntis hindi ko po ito naranasan ngayun lng po tlaga..34th weeks na po ako ngayun😞

1 Trả lời

iwasan nyo na po kumain ng maaalat, mataba, matamis mommy .. matulog po kayo ng maaga at exercise na rin po. hingi rin po kayo ng advise sa ob nyo para makasiguro po kayo.