ANY ADVICE???

Sino po dito ang may mataas ang blood pressure habang buntis pa.. I'm 33weeks pregnant po and experiencing high blood pressure po ilang days na..ask ko sana kung bukod ba sa gamot anu pa pwedeng gawin para bumaba kahit papano ang BP

9 Các câu trả lời

Im curretly 34weeks highblood din. Niresetahan ako ng OB ko ng METHYLDOPA ALDOMET at pati pampa mature ng baga ng baby ko then more on fresh fruits din ang kinakaen ko inom inom din ng pineapple juice. Baka pag dipa bumaba bp ko hintayin ko lang mag 37weeks si baby macecesarean nako.

Sakin po hanggang 4months mataas bp ko, pero sb ni ob bsta dw wag ako kakain ng maalat, bawal patis, bagoong and mga junk foods. Ngayon po normal na bp ko. 7 months preggy napo ako ngayon.

Less salty foods, and fatty foods, more on water.. And fruits and veggies.. Kasi pag hanggang 9 mos mo mataas parin yan matik po CS ka nyan...

same lng tau highblood and sure ako cesarian ako nito may maintainance din ako methyldopa iwas iwas nlng sa mga bawal mhrap din ma stroke

Control sa kanin po at kain po ng pinyA,highblood din po kc ako 6months preggy,iwas sa maalat at matatabang pagkain or mamantika po

Pacheck ka sa OB mo mami, ako highblood since 5 weeks until now ngmmaintenance ako ng methyldopa normal na BP ko lagi

para sakin mommy avoid getting stress .. isa yan sa nKakapag pataas ng Bp .. ingat mommy and pray lang lagi.

Me, 16weeks preggy at tumataas din BP ko. Im taking aldomet.

Pa check up po kayo kay OB asap po..