Blood pressure

Anu po pwede gawin para bumaba po ang bp?#advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Magpa checkup ka muna sa Doctor para mabigyan ka nya ng gamot Pampababa ng dugo. Pwede ka rin magpatingin ng BP mo kung meron ka kakilala marunong mag BP, tapos iwasan mo muna kumain ng maalat na pagkain pati matatabang pagkain, processed foods. Kasi nakakapagpataas ng BP yun. Mag gulay ka muna or sinabawang isda. Healthy living muna.

2y trước

Hindi naman po ako malakas kumaen ngayong nagbunbuntis ako minsan ilang kutsara lang po