preggy

Mga momshies, anong sign ng subchronic hemmorage at saan test ito malalaman kung sakali? Tia ?

4 Các câu trả lời

Wala po akong nakita or naramdaman na sign. Nalaman ko lang po nung nagpatransV ako sabi ng OB may subchronic hemmorage kaya pinagbedrest ako ng 2 weeks tapos naging 1 month hanggang ngayon 2 months na di pa ako nabalik sa trabaho kasi naabutan ng lock down

Through TRANSVAGINAL Ultrasound Sis. pag naexperience mo magspotting pacheck up ka po.

aq sis ng spotting minsan bleeding tapos sa tranv nkta po na may hemrrhage p aq sa loob

Magkaka spotting ka po. Ganyan yun signs sakin dati. At ss TransV po siya makikita