My subchronic hemmorage daw po ako. Ano po pwd nyo iadvice? Nakaka low morale. ?

6months lang sinundan ko.

2 Các câu trả lời

Hi sis follow lang advise of OB ano pwede po gawin kasi baka bigyan kayo gamot and ipa-bed rest. Hoping everything will be ok.

6y trước

pang 3 baby ko na po ito. 6months lang baby ko ngayon. tas ito 2months na sa tyan ko. dami complications nangyari sakin ng manganak. but hopefully po maging maayos nainom ako duphaston at aspilet