Ayaw na food

Hi mga momshies, anong FOOD ang pinaka ayaw nyo nung naglilihi kayo? Sakin kase cheese 🤢 Ayoko ngayon ng lasa at amoy ng cheese speacially cheese ring sanck ng hubby ko amoy poops sya sakin 😭 sobrang baho..... Sa inyo po?

66 Các câu trả lời

Yung amoy ng mantika yung pinaka ayaw ko lalo kapag may nagluluto ng prito sobrang umiinit ang ulo ko kase ang baho. Pati sibuyas at bawang ayoko rin ng amoy. Halos lahat ng kainin ko nung nasa first trimester ako ayaw tanggapin ng tyan ko. Kahit gustong gusto ko sya isusuka at isusuka ko pa rin. Tsaka yung amoy nung panlabang sabon at fabcon nung kapitbahay namin sobrang tapang nya nakakairita maamoy.

Hipon yung akin. Dati gustong gusto ko yung hipon nung di pa ako buntis pero nung mga 6weeks na akong buntis na di ko alam, pag naaamoy ko palang habang niluluto, nasusuka na ako. Dun ko narealized na may kakaiba sa akin kaya nagpt ako. Until now (16weeks) ayaw ko pa rin ng hipon. Tumikim ako pero sumuka lang ako.

madami akong ayaw . yung mga fav kong kainin nuon ngayun kalaban kona . Sibuyas, bawang , BBQ, tsaka mga softdrinks ang pangit ng lasa .. usok ng BBQ , chicken . Pero tinitignan ko nalang na advantage din na diko sila hilig ngayun kasi iwas nadin sa mga sugar

3y trước

same here

EGG 🥺 one of my favourites pa naman ang egg. pero nung nawala na yung food aversion phase ko, i made sure na kakain ulit ako ng egg, kaya ayun not long after i overcome the food aversion phase, kumain na agad ako ng egg, at balut inuna ko! haha!

Same. Cheese din ang ayaw kong amoy. Feeling ko nasusuka ako na nahihilo parang amoy kalawang na hindi maintindihan. Tapos tinapa din. Nakakainis pa partner ko laging bumibili ng tinapa kasi mas gusto niyang ulamin yung mga ganon.

pinaka ayoko non 1st trimester ko,lechon manok,baboy,daing,itlog,pritong isda naku pow magkulong na sa kwarto pag ganyan ang niluluto.😖 Ngayun mag 5 months na si baby, nakakain ko na sila pwera lang sa daing.

Perfume ng hubby ko ang pinaka-ayaw kong amoy lalo na pg-nasa sasakyan, feeling ko mamatay ako sa pangit na amoy😅 kahit mga sabon at downy, bawang at iba pang mga gamit pang-luto nasusuka ako pg-naaamoy ko...

Ayoko po ng amoy ng usok ng pinipritong tuyo! hehe.. pero yung tuyo kinakain ko. Usok lang po talaga yung pinakang ayaw ko nung first trimester ko at yung mga maasim na pagkain kasi nasusuka po ako.

madami hahahah amoy ng sinaing. cheese. egg. mainit na tubig. amoy ng niluluto lalo na prito. pasta. kanina. noodles. kakaen ako sa umaga sa gabi ko isusuka, daily routine gang 4mos. grabe ahhahaha

im on my 2nd trimester nung nalaman ko that im pregnant, during those times di ko alam if saan ako maselan or not sa food pero ngayon 3rd trimester na mga processed foods sinusuka ko talaga