Hirap sa pagtulog sa Gabi

Mga momshies ano po ba pwede kung gawin I'm 7 months preggy tapos di ako makahinga sa gabi pag matutulog na ako, kahit anong position ng higa gawin ko.. ano po ba pwede kong gwin?

1 Trả lời

Normal lang yan mommy 😊 wag ka masyado mag worry. Gawa yan ng lumalaking uterus pag 3rd trimester mejo mahirap huminga na ang buntis. Left side lying mommy para di rin mahirapan si baby sa pagkuha ng oxygen. And wag masyado sa fatty foods.

5y trước

Thank you po,