heartburn

ano pong pwede gawin para di maranasan ang heartburn..nahihirapan me kc sa gabi pagtulog... minsan ko lang ito maranasan..pag gabi pa! ano po pwede solution dto? thanks po

19 Các câu trả lời

Nung ako I ask my ob about sa heartburn pero sabi niya always lang itaas yung pag higa ko, then pag nag heart burn nako huwag nako uminom ng maraming tubig inhale exhale din at pag after din kumain huwag masiyado hihiga agad or umupo kaman basta straight padin yung body mo para yung kinain mo is talagag bumaba po.

Pag nkakaranas po kayo ng heartburn uminom lng kayo ng tubig na malamig. O kaya pineapple juice pag wala kahit 2 saging kain po kayo very effective po iyon and natural po. Then wag kayo agad hihiga after kumaen. Taasan din po ang unan then sa left po kayo tumagilid.

Pag sa gabi taasan mo lang unan mo. Ako half sitting position na ang tulog, 33 weeks here. Simula first trimestee may heartburn na ako e, tapos iwas na ako sa mga bawal maanghan, maasim, malamig, chocolate yan nagpapatrigger ng heartburn ko

Ako po yung folic acid ko nilipat ko ng after lunch paginom.. Tapos po inom ka po lots of water every after meal.. Wag muna po agad humiga after kumaen.. Pababain muna po kinaen mo...lakad2 muna ng onti...

Usually po oily, spicy foods ang nakakacause nito. Iwas din caffeine, try mo din warm water pag inaatake ka pero if hindi pa rin mawala ask mo si OB. May mga antacids na safe for pregnant naman

Try mo kremil s o Kahit anong magnesium hydroxide, ganyan then ako, at pwede ka din uminom nang omeprazole, effective pag wala kapang kain I take mo yan para madali ang effect

sakin nun dahil sa ketchup kaya ako nakakaranas nian eh..sa pagkakaalam ko acid reflux din yan eh...try mo ngumuya ng bubble gum til mawala ung acid pag naranasan mo ulit

search ka sis ng mga foods na nakaka trigger ng heart burn para maiwasan mo yung foods na yun,more water tapos medyo taasan mo pillow mo pag matutulog ☺

Pa unti-unti lang kain mo momshie lalo na sa gabi, tapos iwasan mo muna ma citrus na food and tagilid position mo pag matutulog ka, dapat mataas unan mo.

Normal lang naman yan sis, pero search kadin sa yt or google kung anong pwedeng mabisang gawin para maiwasan yan