Mababang Timbang

Mga momshies, ano bang dapat kong gawin? Nagwworry na kase ako sa baby ko. 8 months going to 9 na sya pero 6.8 lang yung kilo nya. ? Madamo na akong natry na vitamins (cherifer, tikitiki, ceelin plus, nutrilin) kaso di pa din sya nananaba. Lactum po yung gatas nya ngayon. Tinry na namin ang Bonna at Nestogen kaso mahina pa din sya magmilk. Salamat sa papansin. ?

3 Các câu trả lời

Pacheck po ninyo sa pedia... probably papalitan po ang milk ni baby.. kmakain na po ba sya ng solid? Pwede nyo po kasi gawin alternative ang solid food po..

pakainin nui na po ng solid c baby gnun mababa timbang nya at 5 mos.pinakain ko na sya ng mga mashed vege.at fruits at ngaun bumigat na sya compared dati

Hello po. Ano po ang sinabi ng pediatrician ng baby nyo?