Patulong naman sainyo mga mommy lahat po kase ng vitamins natry kona sa babygirl kona 1yr,old ang kaso parang di naman gumaganda yung katawan magkaka-laman ng konte tapos papayat agad diko na alam kung ano papavitamins ko para tumaba sya natry kona po yung tikitiki propan nutrilin chaka ceelin po sana po matulungan nyo po ako salamat mga mommy

4 Các câu trả lời

Hi mommy base po sa experience ko sa LO ko, avoid po process food or junk food kac yan po nakaka Wala ng gana sa kanila pag time to eat na, pinapa snacks ko sa LO ko fresh fruits or nilagang saging saba or camote, tapus pag kainan n like dinner, as'in iiyak pa siya pag ubos na food niya sa plate niya😍 vitamins Lang pala ng LO ko grower she's 13months na po.

May mga bata talaga na hindi tabain yung built ng katawan.Yung anak ko kase ganayan ang built pero normal sya as per pedia.

Ang anak ko hindi tabain. Pero ang titibay ng mga buto. Hindi din sya matangkad pero ang liksi liksi!