Butlig

Mga momshies alam nyo ba kung ano tong mga butlig. Nung una isa lang yan tas ngayin dumami na. Makati din

Butlig
73 Các câu trả lời

Ganyan din ako, umiwas ako sa fab con, di ko hinahayaang magpawis ako or mainitan, preskong damit sinusuot ko, niresetahan ako ng cetirizine pero isang beses ko lang ininom kasi takot din naman ako sa gamot. Pangtanggal lang pangangati. Iwas malalansang food. Mas madami na akong butlig nung nagpacheck up ako so as usual napagalitan pero "rare" and normal, din daw kasi yung nagkakaroon daw niyan. Wala naman nangyari kay baby. Nanganak ako last dec 1.

Hwag mo po kamutin sis kasi lalo dadami, dampian mo lang ng face towel na mainit-init, plantsahin mo yung face towel tapos idampi mo sa tyan mo, baka ma-relieve yung pangangati. Kung hindi effective, consult ka na sa dermatologist. Para maresetahan ka ng proper medication kasi preggy ka para safe din si baby.

Meron din ako ngayon niyan 7 months na tiyan ko tapos bigla sumulpot ngayon. Makati konti pero hinahayaan ko lang nung first trimester nagkaganyan din ako, 2nd trimester nwala tapos ngayong 3rd trimester meron ulit 😁 kasama na sa pagbubuntis lalo na mainit pakiramdam ng buntis.

I have the same case pero sa likod ko ( 17 weeks preggy ako nun), pinacheck ko sa obgyne ko, shingles daw po. Try to avoid scratching it kasi mag susugat and sasakit yan. Normally mawawala daw siya ng kusa sabi ng doc ko, pero if tumagal punta po ulit kayo sa doctor.

Nagkaron ng ganyan ung pamangkin ko. It's normal daw dahil sa hormones. Pero nagpacheck cya sa dermatologist and bnigyan sya ng lotion which is safe naman. Advice din sa kanya na maligo ng cold water to ease the itchiness.

May ganyan din po ako dati. Pero di naman ganun karami. Nililinisan ko lang po ng cetaphil na facial wash and alcohol after, every night bago matulog. nawala naman po agad. Bawal daw kasi ung BL cream pag buntis.

Sa 2nd pregnancy ko nagkaron ako ng ganyan pero di sa tyan, sa kili kili. Grabe ang kati. Nagreseta cream si OB pero di naman tumalab. Hinayaan ko na lang tapos nawala na din naman

Makati po yan nung hindi ko na nacontrol sinabi ko na kay OB. Niresetahan nya ko ng canesten kaso nabalik rin after a few weeks. Sa init yan kasi lalo pag pinagpawisan makati.

Akala ko nung una ang dumi ko kaya ako nagkaroon nyan. Tapos dami ko pa at blemishes sa likod ko. Kaya twice a day ako naliligo. 😂😂😂 Oatmeal soap, mamsh. Effective.

5y trước

Saan nakakabili po?

Hala meron dn ako nyan sa bandang taas ng tyan q pro d q knakamot hnahyaan q na lng bsta lagay lng oil. Iba kase sakn pag knamot masakit sya tas mangi2tim.