Butlig butlig

#pregnancy sino na po naka experience ng ganito? Ano po ginawa nyo at ano po yan? 🙁 Feeling ko dumami po siya. Haays, salamat po.

Butlig butlig
7 Các câu trả lời

Malamig na tubig pangligo para di na dumami.pwede mong pahiran ng yelo para kumipis tapos pahiran mo nung aloe vera cream na nabibili sa watsons or any soothing creams na pwede sa buntis.mawawala lang sya after mo manganak.nagkaganyan din ako.wag na wag mong kakamutin at lalong nalala at nadami.after ko manganak tsaka lang ako nakainom ng antihistamines at nakapagpahid ng anti rash creams na reseta ng derma.too late na nung malaman ko yung sa yelo at malamig na tubig.nagkapeklat tuloy tyan ko :( kaya yan ang advices ko para di magsugat yung sa inyo.

Ganyan din akin nung nkaraan Oatmeal Soap gamit ko kada ligo.. kahit sobrng kati talgang tinitiis ko tas pag d ko na kaya kinocold compress q pra mwala pangangati. 😊

Eto po ginamot ko saken. Tapos madalas kapo maligo kasi mainit po ang pakiramdam ng buntis. Awa ng dyos nawala na sya. Im 34 weeks pregnant.

ganyan din sakin. ang nilagay ko calmoseptine cream. nawala din namn sya.

4y trước

iwas ka muna sa mga mka allergy like manok at itlog at kalabasa.

Same tayo momsh ☹ pero yung sakin buong katawan talaga. 😪

4y trước

sakin din po momsh nagka ganyan basta nakamot magkakapantal na.. lumabas sakin after ko manganak napaka kati

lagyan mo ng dagta ng saging mamsh

Makati din ba sayo momsh

4y trước

opo makati padami ng padami sa katawan hanggang legs na po