Butlig

Mga momshies alam nyo ba kung ano tong mga butlig. Nung una isa lang yan tas ngayin dumami na. Makati din

Butlig
73 Các câu trả lời

Dala lang yan ng pag bubuntis momsh. Every women na pregnant may iba't ibang lumalabas sa katawan, yung iba naman wala. Depende din yan sa blood mo

akonl din nakaranas ng ganyan .nilagyan ko lang ng BL CREAM tyaka alcohol .nilinisan ko para mawala ang kati. after mga few days nawala din.

Pregnancy acne sguro momsh. Ung sakin lumabas nung 8 mos pregnant nako puro sa dibdib at likod. Nwala naman after a month ko nanganak

Normal Lang Po Yan ako nga din po sa panganay ko ,tska ngayon sa pangalawa ko nagiging sugat pa Kasi sobrang Kati niya .

parehas tyo mamshie meron din ako nyan nung una sa nuo pero nawala na . pero yung sa dibdib ko dami pati likod tas sa tyan rin

natural lng po ata yan momsh. may ganyan din ako e sa paligid ng pusod. tinitiis ko nlng po wag kamutin kahit sobrang kati.

Mwawala din Yan. Ktulad nong ngbuntis ako ganyan din butlig² at minsan mkati.. nwala na Yan nong nanganak na ako.

Same case here.. normal lang sya momsh gawa ng pregnancy hormones mas madami po sakin ☺️ iwasan na lang kamutin

Meron din po ako nyan mamsh. Pero sa different parts ng katawan kala ko nga kung ano na eh. Pinababayaan ko lang.

Normal lang yan mamsh ganyan na ganyan din ako nong preggy ako ngayon na nanganak na unti unti na syang nawawala