just asking

Mga momshies, 8months na po akong buntis. Tanong ko lang po kun ok lang na naninigas tyan ko? Normal po ba yon?

38 Các câu trả lời

meron normal sis merong hindi.. once in one hour normal pa pero pg mdlas pwede pong preterm labor na kya kog mdlas sya sa isng oras go to your ob immediately.

lakad2 napo kayo mamsh para hindi din kayo mamanas . Pag 8months napo kasi kailangan na daw nag lakad2 at mag diet para dw di mahirapan manganak 😘

Yes po sabi ni ob ko saken na madalas ng manigas ang tyan kapag 8 months. As long as walang spotting at red discharge at kapag naipahinga eh nawawala dn.

Better tell your OB para maevaluate ka. She will tell you if it's normal sa case mo or not. Mas mabuti na yung nakakasiguro.

8 months preggy din mamsh.. Same case dalas na nya manigas, kahit nakaupo lang naman ako. Pero nawawala din naman

Normal po yan ganyan din po ako nun hanggang kabuwanan nanpo naghahanap na po sya ng lalabasan

normal po yun. pero pag may nararamdaman na masakit better go to your ob po para mag update

Yes momsh.. ganyan dn po ako nung nag 8 mos lagi naninigas tyan gang ngaun 9 mos na

Yes normal lang naman daw un sabi doctor 8mos n rin ako..super likot n nga ni baby

Same momy 35weeks na me. Sa isnag araw may isang beses syang nanigas po