just asking lang po

Tanong ko lang po 13weeks and2days preggy po ako FTM, normal lang po ba na hindi pa naninigas ang tyan paran bilbil lang kase yung akin pero anlaki na. Normal lang po ba yun??

just asking lang po
2 Các câu trả lời

Sis, super maliit pa si baby sa tummy at 13 weeks. Normal po na wala pang bump talaga since nasa puson area pa lang sya. The rest is fats na. By week 16 to 20 or later pa sya lalaki talaga.

4y trước

Same here.sa puson plng tlga naumbok sakin

4months po don napo lolobo tummy nyo po ganon po kc sakin onti onti ng nalaki😊