buntis

Tanong lng po 31weeks na po kasi akong buntis ...normal lng ba na madalas na naninigas tyan ....salamat po ...

10 Các câu trả lời

Yes madalas na daw po manigas ang tyan kapag ganyang weeks sabi ng ob ko. As long as walang red discharge o spotting at nawawala kapag naipahinga normal lang po.

yes po. tinanong ko rin po yan sa OB ko, sabi nagreready na raw po kasi para sa Labor. huwag lang daw po sobrang tagal at dapat 3-5 times a day lang daw po.

isng beses s isng oras normal pa. kso is ms mdlas p don sis lalo na 31 weeks plng hndi n sya normal.

yes..malapit ka ng manganak eh.. nagccontraction ka niyan just like man..pero pakonti konti lang..

Nag eexpand po kasi ung tyan. Pero wag po masyado magpagod at stress.

Ako pag sbrang busog naninigas chan ko hehe!

Opo pero dapat hindi tuloy2...

Yes sis.

Yes