Food sensitivity

Hi mga momshies 4 lyfffff let's have some bond here!!!! ANONG FOOD ANG AYAW MO NUNG NAG BUBUNTIS KA SA BABY MO O NGAYOMG BUNTIS KA? UMIYAK KA NA BA DAHIL SA PAGKAIN?

81 Các câu trả lời

I cried super nag ccrave ako sa dalandan nung time na nag lilihi ako and shet summer season sya bess walang mahanap na dalandan lip ko hanggang sa nang bago mood ko at nag aya mag halo halo sa mang inasal😂

pork,chicken and potato.. sobrang nakakaumay makita ko lang mga yan..😆 pero during the 1st tri lng nmn. after nun, okay na ulit aq sa pork and chicken. sa potato lng aq natagalang makamove on.

amoy ng ginigisang bawag yung step ng pag aadobo na di pa luto yung suka ayaw na ayaw ko nun and iniiyakan ko kapag di ako nabibilhan ni lip ng mango graham, bananaque and custard cake hehe

Hndi sa ayw pero nandidiri ako sa amoy ng pancit canton. Pero wala din namn akong cravings or literal na ayaw na pagkain, parang kahit ano kinakain ko with limit lang yung iba para healthy

Ako wala naman pero pag hindi nabili yug gusto ko nung buntis ako as in nananahimik lang ako di ako kikibo pag pinansin ako ni hubby para akong bata dun iiyak ng konte😂😂 parang mema.

Hindi ako nakain ng heavy meal from start of 1st trimester hanggang 6 months tyan ko.. Puro tinapay, pasta, etc. Maselan ako sa kanin nun pag ayaw ko pagkaluto or amoy nasusuka ako.

Ayokong pagkain ung pritong bawang ung crispy? Ang langsa sa png amoy ko .. pti cnangag ayoko. Basta may bawang na brown 😅 pero ung bawang sa mga gulay ok lng yon.

Namamatay ako sa amoy ng nag gigisa. Haha. Parang babaliktad ung buong pagkatao ko. Haha. Ayoko din ung cillantro. Up to now dinala ko na ayaw ko pa din siya.

ako umiiyak patago pag di ko makain ung gusto ko.. 😂 nagtitipid kase kami hehehe.. nung una biglang ayoko nung niluluto kong tokwa.. pero ngayon ok na

5y trước

I feel you HAHAHAHAHAHA

Nung 1st tri ko til 5mos ayoko ng chocolate samantalang favorite ko un dati.. ngayon naman iniiwasan ko sweet se pinagdadiet na po ko ni OB