coffee blanca

Hi mga momshie ..Ok lang po vah na uminom ako ng kape pero minsan lang naman po..

25 Các câu trả lời

Mahilig din ako sa coffee before, 6 times a day hahaha pero nung nalaman ko na preggy ako nagstop na ko. Switch agad ako sa anmum. Di ko naman na hinahanap. Pero okay lang 1 cup lang and wag matapang. Inom nalang ng maraming water after.

Coffee addict din ako sis. Di ko kaya wala kaya halos 1-2x a week lng tapos one cup a day lng. Nakakahyper don kasi kay baby ang kape saka nakakaliit daw ng birth weight.

mas madami sugar ng mga 3 in 1 coffee momshie. mas maganda if iwasan mo coffee kc hindi maganda effect kay baby at sayo kc pag tumaas sugar mo malaking problema

5y trước

Ok po momshie..Salamat po...

Pwede naman po kaso wag lang matapang much better na ikaw mag timpla para konti lang yung coffee sakto lang magka lasa. And 1 cup per day lang😊

Ang ginagawa ko pag pinagtitimpla ko ng coffee si hubby, nakiki one sip ako 😂 kuntento nako dun, makatikim lang 😁

4y trước

Hahaha same here po . Minsan hanggang amoy amoy lang sa kape . Okay narin ako dun 😂

allowed naman po na magtake ng coffee once a day pero 2-3 times a week lang 😊

ok lang naman. pero mas magnda kng iwasan muna. ako once a month lng mag kape. minsan hndi pa.

Gusto korn uminom ng kape pero asawa ko bantay sarado lalo na’t pag alm nyang bawal 😒

pwede naman po bsta wag araw araw coffee addict din kase ako hindi ko mapigilan haha

same Tau sis..minsan tlga hinahanap Ng panlasa ko Ang coffee pero minsan lng nmn..